3
3
3
ติดต่อรีสอร์ท
GoogleMap
Tripadvisor
Facebook
Instagram
Line

Samed Tubtim Resort COVID-19 Update

ยินดีต้อนรับท่านสูเว็บไซต์ของเสม็ดทับทิมรีสอร์ท

ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ วันนี้เรากลับมาเปิดอีกครั้งกับมาตรการ New Normal และเว้นระยะห่างกัน ทุกท่านที่มาถึงจะได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิและ check-in ตามมาตรการไทยชนะ รายละเอียดอื่นๆจะได้รับคำแนะนำจากพนักงานต้อนรับ

ห้องพักราคาพิเศษแถมการเดินทางด้วยเรือเสม็ดเฟอรี่หรือไวท์ชาร์คสปีดโบ๊ท! เริ่มวันที่ 10 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม 2563 เฉพาะห้องปรับอากาศที่จองตรงทางกับรีสอร์ทค่ะ

เสม็ด ทับทิม รีสอร์ท และทีมงานทุกคน ยังคงเดินหน้าทำทุกหน้าที่อย่างตั้งใจและเต็มความสามารถเพื่อเติมเต็มประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้าที่เข้าพัก และในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นี้ ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมมาตรการป้องกันอย่างครอบคลุมเพื่อป้องกันอย่างดีที่สุดดังนี้:

- จัดตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิให้แก่ทีมงานก่อนเข้าทำงานและผู้เข้าพัก หากผู้เข้าพัก มีไข้ ไอ หรือหายใจเหนื่อยหอบ จะมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ ดูแลในเบื้องต้นพร้อมส่งต่อไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดเพื่อดูแลและรักษาต่อไป

- ทีมงานทุกคนและทุกตำแหน่งในรีสอร์ทสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติหน้าที่ที่รีสอร์ท

- แม่บ้านทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน ในการทำความสะอาดภายในห้องพัก, อุปกรณ์เครื่องใช้, มือจับประตูและทุกส่วนของรีสอร์ท

- จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือให้ลูกค้าและทีมงานสำหรับทำความสะอาดและฆ่าเชื้อทุกครั้งบริเวณตามจุดต่างๆ

- ในส่วนของบริเวณล็อบบี้และห้องอาหารของรีสอร์ท จะมีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเช็ดทำความสะอาด โต๊ะและเก้าอี้ของห้องอาหารทุกครั้งหลังจากที่ลูกค้าและผู้เข้าพักใช้
บริการด้วยมาตรการที่คุมเข้มและได้มาตรฐาน จึงขอให้ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่านมั่นใจได้ว่า ทีมงานและผู้บริหารทุกคนของ เสม็ด ทับทิม รีสอร์ท ห่วงใยและใส่ใจในสุข
อนามัยของลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน

เราจะดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้ทุกการเข้าพักของลูกค้ามีความสุขและปราศจากความกังวลใจ

ขอบพระคุณค่ะ

น้ำดื่มฟรีตามจำนวนผู้เข้าพักที่ทำการลงทะเบียน


พิมพ์หน้านี้