3
3
3
ติดต่อรีสอร์ท
GoogleMap
Tripadvisor
Facebook
Instagram
Line

ยินดีต้อนรับท่านสูเว็บไซต์ของเสม็ดทับทิมรีสอร์ท

การพักผ่อนที่สนุกสนาน, ผ่อนคลาย และใกล้ชิดธรรมชาติสำหรับทุกคน เกาะเสม็ด, ประเทศไทย

ทับทิมรีสอร์ทเป็นหนึ่งในที่พักที่เก่าแก่ที่สุดบนเกาะเสม็ด โดยสร้างขึ้นในปีพ.ศ.2524, จังหวัดระยอง, ประเทศไทย, จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิขับรถโดยเฉลี่ยเพียงประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

หาดทับทิมคือชายหาดสวรรค์เงียบสงบ ที่คุณจะได้สัมผัสกับความสงบสุข, ความรัก และความผ่อนคลายที่คุณใฝ่หา

เรามีบังกะโลส่วนตัวแบบไทยๆ ไว้รองรับกว่าร้อยห้อง ตั้งแต่เรือนพัดลมธรรมดา ไปจนถึงเรือนปรับอากาศหรูหรา พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น

ดังนั้นเราจึงเหมาะสำหรับการเข้าพักแบบเป็นคู่, ครอบครัว, การพักตากอากาศ, เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้รักการพักผ่อนแบบสัมผัสแสงแดด, หาดทราย และท้องทะเล และผู้รักธรรมชาติที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายและแรงกดดันต่างๆที่ได้ประสบมา

น้ำดื่มฟรีตามจำนวนผู้เข้าพักที่ทำการลงทะเบียน
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพักกว่า 100 ห้องที่มีให้เลือกตั้งแต่บังกะโลพัดลมธรรมดา ไปจนถึงบังกะโลปรับอากาศหรูหรา พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอินเตอร์เน็ตไวไฟ รีสอร์ทมีบริการต่างๆให้ผู้มาใช้บริการได้เลือกสนุกกับการพักผ่อน และเติมเต็มในแต่ละวันด้วยกิจกรรมสนุก เช่น พายเรือคายัค, ดำน้ำ, เดินชายหาด เป็นต้น
รายละเอียด
ราคาเริ่มต้นที่
฿ 650.- - ต่อคืน
ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
ภัตตาคารและบาร์ชายหาดเสม็ดทับทิม เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00 - 22.00 น. อยู่ใกล้กับที่พักและชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวสำหรับอาหารมื้อค่ำและเครื่องดื่มบนชายหาด
รสชาติต้นตำรับ
เลิศรสทั้งอาหารไทยและนานาชาติ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ไม่ว่าคุณเลือกที่จะสำรวจเกาะต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงเกาะเสม็ดในทริปการท่องเที่ยวแบบเต็มวัน หรือทริปรอบเกาะเสม็ด เสม็ดทับทิมรีสอร์ทมีบริการสปีดโบ้ทสำหรับดำน้ำ โปรดติดต่อที่พนักงานต้อนรับของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
บริการเช่า
รถจักรยานยนต์หรือเรือคายัค
กิจกรรมต่างๆ
กิจกรรมต่างๆ
มีกิจกรรมให้ทำมากมายบนหาดทับทิม ผู้เข้าพักจะไม่เบื่อหน่าย ไม่ว่าคุณจะเช่าเรือคายัคหรือสปีดโบ้ทแบบเต็มวันจากเกาะเสม็ด, ว่ายน้ำทั้งวัน, เล่นวอลเล่ย์บอลกับเพื่อนใหม่, เดินรอบเกาะ, ชมฟาร์มปลาทะเลลึก และอื่นๆอีกมากมาย
ร่มและม้านอน
ไม่เสียค่าบริการ

เสม็ดทับทิมรีสอร์ท บริการขึ้นชื่อ

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
รวมในบริการห้องพัก
(ให้บริการเวลา 7.00 - 10.00)

เหมาะสำหรับครอบครัว
เรามีบริการห้องพักแบบครอบครัว
เครื่องใช้ในการดูแลเด็ก - เมนูสำหรับเด็ก - เก้าอี้สำหรับเด็กและอื่นๆอีกมากมาย!
ฟรีไวไฟ
จุดบริการไวไฟ
ครอบคลุมทั่วบริเวณรีสอร์ทพิมพ์หน้านี้